37 weeks

Kaka-IE lang po sa akin today and 3 cm na raw po ako. May chance po kaya na manganak ako this week? Thank you po

11 Replies

Goodluck momsh. Malapit kana. Ako 38weeks and 3days na. Kakabalik ko sa ob ko kanina pero di niya ako iNaIE. Niresetahan niya lang ako evening primrose 3x a day for 7days after kumain . Pag dipa ako nanganak induce labor ako sa 15 . Hayss sana makaraos na

4y ago

Congratss momsh 😊

37 weeks na rin ako. Bukas po ang balik ko kay ob. Grabe ang sakit ng balakang ko at puson kagabi.. sana may cm na din ako bukas kasi sobrang sakit ng balakang ko at mga legs.. minsan iniinda ko pag gabi..

4y ago

Ilang minutes po nag squat?

May chance po pero depende pa rin sa bilis ng pag open ng cervix mo momsh. Lakad lakad ka and excercise pero wag pagurin masyado ang sarili baka masobrahan.

4y ago

aww late na pala ang answer ko momsh. Congrats on your baby! ❤

May chance po, full term na po 37 weeks. Mag exercise po kayo like squating and walking and drink pineapple juice.

4y ago

Thanks po!

Yes, if sasamahan mo rin ng activity para mapabilis ang pag-wide.

4y ago

Okay po. Thank you po!

Possible mamsh, lalo na kung Maglakad lakad kapa po.

4y ago

Congrats momsh ❤️

Yes sis lakad lakad ka po para makapag labor na 😊

4y ago

Thank you po hehehe

saken po dati 3cm inabot ako 2 weeks jusko po .

4y ago

ndi nmn . 36 weeks ako nun then pinainom ako primorose oil first baby ko un . walking ako lage

Momsh sana umabot si baby til 38 weeks 😊

4y ago

Hi po! Nanganak din po ako that week po. :) Okay naman po si baby ko hehehe. Thanks po!

Ano na nararamdaman mo ngayon sis?

4y ago

Buti kapa malapit kana makaraos