Suggest please

Kaka 7months lang po ni baby, pwede po pa suggest ano magandang vitamins..

Suggest please
2 Replies

Ener-A po bigay ng pedia nung 1month nya tapos nag ceelin po ako hanggang 3months nag stop ako magpainom kasi nag lockdown. Healthy naman po si baby gusto ko sana bilhan ng vitamins dagdag protection

Ano pong vitamins ang currently iniinom ni baby? As i can remember Ceelin drops, ferlin tsaka nutrilin drops po vitamins ni baby nung 7 months sya