no kicks

kaka 6months ko na now pero wala padin akong sipa na nararamdmaan bakit po kaya ? di ba normal yun ? thanks in advance

6 Replies

naka anterior po ba placenta mo momsh? kasi kung oo hindi mo talaga masyado mapfeel si baby..

4y ago

hindi masyado maramdaman kapag anterior kasi nakaharang ung inunan, pag tapos ng tyan inunan muna tapos si baby, pag posterior mas ramdam si baby kasi si baby muna bago yung inunan.

Hi po..pa konsulta po agad pag walang maramdaman na movement po..tawag po kayo agad sa ob nyo

4y ago

pano ba malalaman kung sipa na ni baby ung nafefeel mo ? first time mom

5months po baby ko nun sa tyan ko nararamdaman ko na po na may parang pumipitik sa puson ko

4y ago

prro may mga alon alon naman akong nafefeel pero di madalas

Same tayo mommy, pero ako 4 months palang makikot na until now 6 mnths na

4y ago

may mga alon naman akong nafefeel pero di madalas pano ba malalaman kung sipa na ni baby ung nafefeel mo ? first time mom

Pa utz ka sis ..para malaman yung lagay ni baby mo

better if pa ultrasound ka po sis

Related Articles