Ayaw na maligo ni baby

Kaka 12m lang nya this January at since nung growth spurts episodes nya last Holiday at minsang sa cr pinaliguan, ayun, nagiiyak na sya lagi pag maliligo. Full stop naman ang iyak pag tapos na. I tried naman na ikondisyon sya or bigyan ng toys, pag ibubuhos na un tubig, iyak na agad. Help naman po.

1 Reply

warm water po ba panligo ni baby? If hindi po baka pwede niyo try warm water ☺️

3y ago

yes po. I tried warm, mejo warm, not so warm. ayaw pa rin niya.