Tummy

Kailngan po ba mababa talaga ang tyan bago manganak ? At gaano kababa ? 39 weeks na po ako

4 Replies

Yes po, kasi kung normal delivery need bumaba si baby para hindi ka ire ng ire kapag nasa delivery room ka na. May tendency kasi magka-fetal distress kapag ganun.

Alam ko wla dn nmn sa baba nang tyan yun sis bsta pag nag hilab na or may lumbas sayo na panubigan or blood mag aanak kna

Baba lng naman yan sis..if nag lalabor kana.. Kaya now.. Need muna ng exercise lakad lakad na ..

Hindi naman .. Dapat c baby ung bumaba