SHAVE

kailngan ba tlga mag shave kpag manganganak na ? ?

20 Replies

Hindi sis sakin hindi ako pinag shave. Nandun kasi un sa mga rights natin. May rights po tayong mga buntis or nabuntis like yung pag tanggi sa pagdhave kapag manganganak

Depende po kung san kayo manganganak, sa ospital kasi mostly shineshave talaga bago manganak pero may mga lying-in or clinic kasi na di na required ang pagsheshave.

ako po hindi na nakapagshave kasi d ko din makita sa laki ng tummy.pero nung naglalabor na ko, si ob na nagtrim. parang normal na lang sknla yun.

yes dw po as per hospitaL .. pero kung di muna carry pwd nman si partner 😂 o pwd din si hospitaL nLang ggwa For you 😂

Sakin un sa hosp cla na nagshave sakin.. nun my malay nako and nakakapag cr nako napansin ko shaved un sa part na un hehe

Pwede ba trim nalang? Haha hndi ko na mashave yung akin at malaki na tyan ko hndi ko na makita😂

Isheshave ka din naman sa hospital. Pero ako few days before admission nagshave na ko.

Yes po mommy..ako hindi naka pag shave d ko na kaya eh..sila na gumawa para sakin...

Opo, para clear naman yung daanan ni Baby. Ako nun, nagpa-wax talaga. 😊

Yes! Hygiene n din kc natin ..if not shave they will do it 4u wahahaha