Question,!

Kailangan po bang may lumabas munang discharge bago ka pumunta ng hospital? First time mommy here! Kanina pa po kasi tumitigas tummy mo, hanggang puson. 1cm na po kasi ako nung friday. Salamat sa sagot! :))

1 Reply

Ganito mommy, pg consistent na ung contractions nyo po. like 5 to 10mins ung interval. and then bntayan nyo po bka mgleak na ung waterbag nyo need nyo na tlga pumnta sa hosp.pero pag wla pang discharges or bloody show then di pa consistnt ung pain wag nlng po muna.