Must have po ba nag crib?

Kailangan po ba tlga ang Crib? Kailan po dapat bumili crib? #1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

15 Replies

In my case, di nagamit ni lo ko yung wooden crib nya nung baby sya kase umiiyak sya pag nilalagay don😅 Ngayon nya lang nagamit ng maka-1 yr old sya, since nakakatayo na sya, naiiwan na namen sya don pero with guidance pa din naman kaso minsan inaakyat nya kaya pag medyo lumaki laki pa sya parang di na din pwede😅 Short time nya lang magagamit🙂

dun ntutong gumabay at maglakad lakad ang anak ko.. dun ko dn sia pinapatulog pag my gagawin ako.. Iniiwan ko din sia minsan don pag my ginagawa dn ako tas manonood lang sia cocomelon.. Pero ngayon 1yr old na sia, di na sia pede sa crib kase nakita ko sia sinasampa na nia ung crib nia hahaha kaloka e.

for me, di siya need agad. kasi laging iritable yung newborn namin at mas pinili na lang namin siya katabi matulog kesa crib. pero nagamit namin yung crib nang husto noong mga 5 months up na kasi medyo malikot na. pwede mo rin iwanan saglit kapag need na need mong pumunta ng cr.

first time mom din ako. di na kame bumili ng crib kc walang space sa bahay. pero nag harang kame ng kahoy dun sya natuto gumabay, mas malawak pa kapag iniwan. tska clingy masyado, hirap iwan kapag may masasampahan siya or matutuntungan

i dont think so :) kami hindi kami bumili ng crib for my son.. i think depende din sa baby kung comfy sya and dapat consider din yung space nyo sa house or room :) binilhan lang namin sya ng play fence around 4months sya

yes po, kapag lumabas nlng mommy ikaw bumili ng crib.yung akin kase ayaw magpaiwan sa crib. excited yung byenan ko bumili ng crib ayun, paminsan minsan lang nagagamit ni lo.

for me yes may times kasi na pag nasa 6months nasiya nagagapang na siya pag nasa bed kayo baka mahulog siya while tulog kayo

Para sakin. nasayang lang yung crib na binili ko sa panganay ko. sana stroller nalang binili ko. sayang yung 4500🙄🙄

i think depende po sa baby. yung eldest ko di namin maibaba sa crib, ayaw niya. yung bunso naman ok sha sa crib.

for us no. depende po yan sa parenting style and way na iaadapt nyo..agree din to factor in space sa bahay.