Anti- tetanus

Kailangan po ba talaga magpa anti tetanus ang buntis?

49 Replies

Yung ob ko po di ako sinasabihan about dun. Dito ko nga lang nabasa na need pala nun 🤔

5y ago

Di naman daw necessary pwede daw after

Di naman po.. sakin di naman inadvise since sa hospital naman ako manganganak ..

Si ob po mag sasabi sayo nyan, ask mo na lang din po sa kanya kung kailan.

Yes po mamsh. sabi din ng OB ko nxt checkup iinjectionan na din ako nyan.

Yes daw po pero kelan? Ung ob ko di pa ko sinasabihan about it..thank you

Di naman.. ibang OB di nagbabakuna nyan pero ung sakin, oo nirequire ako.

Sasabihin naman po ng ob niyo kung kailan po kayo pwede magpaturok

Yes sissy ako nga next check up ko papaturok nko eh hihi

yes po twice sa mga center libre sia pag sa ob ksi ang mhal

yes po. free naman yan sa mga brgy health center