Required po ba

Kailangan po ba talaga congenital Ang ipapakita sa hospital kapag nanganak kana? Sabi kasi congenital na daw Ang kailangan ngayon? Totoo po ba mga mih di alam ng ob ko nkaapg ultrasound nako masyado Kasi pricey yung congenital nila duon kaya dun lang kami sa pang budget

1 Reply

magkaiba ba ang OB mo during check up and ung sa hospital? kung ung OB mo naman ang mag-aanak sau, hindi naman required ng hospital un. based from experience.

1y ago

since hindi ung OB nio ang mag-aanak sa inyo, follow nio na lang ang requirement ng public hospital. hindi kasi alam ng OB sa public hospital ang fetal status ng baby nio.