personal pedia

Kailangan po ba every month po pinapacheck up si Baby? Kailangan po ba may personal pedia? First time mommy po ako, salamat po sa mga sasagot.

39 Replies

It depends nmn Sis sa pedia kung kelan ka pababalikin kse pg ok nmn c baby mga vaccinations lng need nia tska ka iaadvice n pumnta sa clinic nia.

For the 1st one year mas ok sis if monthly mo pinapa check up si baby.. if kulang naman sa budget kahit sa mga health center ayos lang.

Mas ok po if you have personal pedia yung sakin po kung sino pedia baby ko nung nanganak ako, sakanya na po kami regularly papacheck up

Yes mas mganda may sarili kang pedia for baby since newborn kc para sya lang nkakaalam sa baby mo.at hnd paiba iba..

Di naman every month mommy, pag di lang okay si baby, mas okay kung may personal pedia para alam nya history ni baby

Sa center sis libre sya everymonth pa tapos kapag nireffer nila na magpedia ka tsaka ka nalang punta sa pedia

Mas okay if may sarili pedia si baby. Kame di naman monthly check up namin unless may sakit si baby

Kng may nrrmdaman lang. Pero mas ok may personal pedia para sknya kna lagi mula baby palang anak m

Kahit wala kang personal pedia basta sa ospital or center every month kelangan i check si bby

depende sis. kung may sakit cya need tlga followup chekup. basta need ipachekup c baby