ultrasound..

Kailangan pa po ba ng refferal ng OB pag halimbawa gusto mu na magpaultrasound.. im 6 months preggy and wala po kc OB ku pumunta ako saknya kakagaling lang nya operahan so cancel check up saknya for this month.. Gusto ku na po sana kc magpaultrasound para malamn na namin gender ng baby.. Kailngan pa po ba refferal ng OB pagpaultrasound??

2 Replies

No need naman na po. Pero mas okay sana sis na magpasched ka muna if papautz ka. Kase lahat ngayon by schedule na diba?

may mga tumatanggap ng walang referral. may hindi rin tumatanggap