Ano gagawin ko?

Kailangan ko na po bang inumin yung Pam padugo? Pag didaw lumabas maraspa na daw ako

Ano gagawin ko?
2 Replies

Same tayo may minimal subchronic hemorrage need ko ng bedrest for 2weeks and niresetahan ako ng pampakapit.

2y ago

Anembryonic na kasi sakin at may na fefeel ako na parang nag lelabor Kaya tinakbo ako nag silabasan bahay ng bata kaya need ako iraspa mi 🥹

mii kamusta kana po

2y ago

Kaya niyo po yan basta if may spot deretso ER mii kasi ako nag spot ako na may maliit na clots Kaya ayun na raspa na ako pero tanggap ko na po nangyari. Pero nag papasalamat ako kay god kasi di Nya ako pinabayaan. Keep on praying mii na sana healthy kayo ng baby mo 🤍🙏