Sino dito September 13 upto 23 ang EDD? May tanong lang ako.

Kailangan last menstrual period niyo mga mommy? at last intercourse/pakikipagtalik sa hubby nyo yung date na nakabuntis sainyo. Kahit estimated lang. Need ko lang reference for my reverse due date. Irregular po kasi period ko. Compare ko lang sainyo mga mommy. Salamat.

16 Replies

dec 9 po first day ng lmp ko, natapos ng 14.. nag intercourse kame ni lip nung xmas and new year😅 medyo confused ako sa edd sa lmp sept 16 edd ko sa utz naman sept 10 pero pede na daw lumabas si baby ng end of aug dahil 6month pa lang ng pregnancy ko nag ppre term labor na ko..

Ako po last mens ko po November 7 Pero irregular po ako Dahil naggagamot po ako noon.pero base sa Ultrasound ko 34 weeks na po ako now. Due date ko po sept 4 🥰

Ako po sept 13 to 28 pero hindi po ako irreg mens. Last mens ko po is mga dec 9 or 10 po tas last intercourse ko mga third week ng dec. Kayo po ba?

2y ago

Basta nalalaman Yan sa ultrasound Kase nakikita Yung laki ni baby 😊

ako mie since may delayed din sa period, yung conception or intercourse date ang basis. masyadong malayo kasi kapag lmp

ako din irreg momsh. hahaha. pero nagtalik kami ni hubby dec.25-28. LDR kasi kaya sinulit. at ayan may nabuo 🥰🥰🥰

2y ago

sept. 23. 2 weeks before or after due date naman sinabi ni OB e.

ako nov.23 sa pelvic utz ko edd ko sep.14 sa LMP ko Naman ayy august.30 edd ko Ewan Kung ano ba susundin ko

December 13 last mens ko mi tapos dito sa app sept 19 due ko pero sa ultz sept 23

2y ago

kailangan ka nagpa utz mi? ano date unang utz mo?

last mens ko Oct 2021 pa e. irregular. edd ko Naman Sept 4

ako po dec.17 ang 1st day ng last mens...edd ko po sept.23..

2y ago

same here po. dec17 last mens edd sept23 😊

ako dec 6 last mens ko september 12 den due date ko