HIV

Kailangan din poba magfasting pag magpapaHIV test?

43 Replies

Hindi na po. Kung may kasabay ka lang na blood chem like fbs, hdl, ldl, trigylicerides, tas may request kapang hiv test tsaka ka mag fafasting para isang kuhaan lang po ng dugo. Hindi naman makakaaffect yun sa test ng hiv. Pero kung wala namang request no need ng fasting momshie

4y ago

Kahapon po kase momshie kinuhaan ako ng dugo mga tatlong beses para sa RPR, Hbsag may pinainom din sakin na parang juice na sobrang tamis.

Nope. Peru kasi pg ng laboratory ka my kasabay jan na CBC at FBS pg meron FBS need mo tlga mg fasting

Di po.. Pagkukuhaan ka lang yata ng blood sugar

No for ogtt lang ang fasting

ang alam ko po hindi

No need po mamshie

hindi ah hahahaha

no need na po

hinde na po

Hindi na po