Pagtulog ni baby

Kailangan bang gising si baby para magdede kung sakaling nasobrahan sa oras ng tulog? Or hahayaan lang sila until magising. 1 month old baby

1 Reply

ok lang yan sis. matakaw po tlga sa tulog yung mga ganyang bwan :)

5y ago

Same kay baby nun mga unang weeks, as in di sya natutulog ata sa gabi..iiyak iyak lang tas lagi sya naglungad minsan feeling ko nagsusuka na kasi overfeed na..nagtry kami pagamitin sya soother pag yun after feeding e prang gusto niya pa..ayun kahit di naman advisable e effective naman, di na sya palaiyak..