UTI UTI UTI

help po lagi ako nag aantibiotics kasi dahil sa lala ng uti ko, ano po dapat gawin para mawala agad? :( sumasakit din kasi talaga balakang ko at bandang pipi

6 Replies

Inom talaga ng madaming tubig, mhie. Kahit di mo feel na uhaw ka, inom ka pa din. If may malapit ka na mabibilhan ng fresh buko juice, maganda din yun natural remedy. Yan tingin ko nakapagpawala ng UTI ko, inaraw araw ko talaga yang buko juice. At nasanay na din ako na madami uminom ng tubig araw araw. Basta lalabas ako ng bahay, may baon ako tubig hindi pwedeng wala. Mga 3 years na mhie, so far hindi na umulit yung sakit ng UTI ko. Naemergency kasi ako dati dahil dyan.

inom ka ng maraming tubig at buko juice. If di pa din mawala magpareseta ka sa OB mo ng antibiotics. Tapos kapag iihi ka maghugas ka lage ng private part mo. Yung tamang paghugas pwerta pataas hindi yung pababa kase yung dumi na galing sa pwet mo mapupunta sa pwerta mo.

Buko juice po and at least 2 to 3 liters of water a day. Gentle wiping lang po ng kiffy. Tsaka yun panty liner po as needed lang. Hindi daw po maganda na everyday and all day ang liner. Wag rin po tight underwear. Wag muna po magmaalat masyado din.

Inom ng maraming tubig as in marami. And hindi sapat ang paghuhugas sa kiffy, punasan po ng tissue para di mabasa ang undies and hindi mababad sa basa si kiffy.

Buko Juice / Cranberry Juice po.

cranberry po, tested and proven