..

Kailangan ba laging naka bra kahit nasa bahay lang para hindi bumagsak ang boobs? Mga preggy moms

23 Replies

pg nsa bhay ndi ako ng bra nkakapagod kaya ang higpit ... nkakarelax ksi pra walang sagabal sa boobs ang init pa 😊

nung preggy ako naka bralette ako pero maluwag siya.. minsan spagetti lang na may manipis na pads.

3y ago

thanks sis 😘

Mula nag solo kami ng bahay nung january hindi na ko nag bra kung walang bisita 😂

ako need ko mag maternity bra kasi ang bigay ng boobs ko. nadadagan ung tiyan ko

Nasa bahay o nasa labas I do not wear bra. Except kapag nasa office.

ako po walang bra sa bahay lang naman. dun po kayo sa comfortable kayo

mas comfortable po pag walang bra lalo pag nasa bahay lang naman.

Hindi nmn . ..bsta comfortable ka dun ka

Kung san ka mas komportable dun ka 😅

nag babra Lang ako pag lalabas