Pusod ng newborn baby

Kailan po yung time na pwede nang mabasa ang pusod ni baby?

5 Replies

pwede na sis. . nasa inyo n lng po kung babasain or hindi. pag nag papaligo kami ng baby binabasa na po namin ang pusod para masabon and malinisan n rin bukod sa alcohol.. make sure lng n linisan ng alcohol at tuyuin ng mabuti after maligo.

Ung ky baby ko kahit natanggal nxa mga 5days un di ko pa xa binasa. continue pa rin ako ngddrop ng alcohol until naging okey nxa at nahealed na tlga ung pusod nya.

Kapag fully healed na sya mommy. Pag d pa tuyo ang sugat wag po muna.

Pwede lang sya mabasa mommy once tuyo na talaga at fully healed na.

pag tuyo na po. pag magaling na.