Need youre advice

Kailan po pwedeng mag start gumamit ng lotion and ano po kaya magandang lotion??? 4 months na po kasi ang LO ko#advicepls

Need youre advice
6 Replies

Unang check-up pa lang ng anak ko sa pedia niya ng less than a month siya, na-advise na siyang lagyan ng lotion. Kasi normal sa baby yung namamalat. Para daw mamoiturized yung balat lagyan ng lotion. Kaya wala pang isang buwan anak ko nakakapag-lotion na siya. Gamit ng anak ko johnson and johnson tapos Tiny Buds lotion.

simula nung pinanganak ko siya naglolotion na si baby. Cetaphil lotion niya

Hello po. Advice ng Pedia namin, 6 months. Cetaphil Baby

Depende sa advise ni pedia. But we use Cetaphil.

sa baby ko 1yr and cetaphil po

ganda 🥰🥰