AFTER D&C MISCARRIAGE

Kailan po pwede makipag talik ulit pag naraspa? and totoo po ba na pag niraspa mabilis mabuntis ulit?

3 Replies

Pwede na kung kaya mo na physically at emotionally. Kumg early miscarriage mabilis lang kung late miscarriage wait kapa 6 month-1 year bago magbuntis ulit. May kakilala ako nagkaearly miscarriage at na D&C siya ng April, May buntis na siya ulit. 1 year old na baby niya now.

1y ago

yes po, po sa kanya nagtry sila agad noong di na siya nagbleed at okay na siya.