pacifier

Kailan po pwede mag pacifier si baby? Gawa kasi busog na busog na sya kaka dede . Nag lulungad or nag susuka na sya sa sobrang kabusugan naiyak kasi pag di sya pinapa dede or walang ma utot. Paraang naisip nalang po namin is mag pacifier sya. His 1 month and 9 days

5 Replies

Same here momsh. Laging gutom baby ko and natetempt din aq gumamit ng pacifier kaya lng not advisable dw kc nakakakabag and masasanaym Pinapadede ko nlng s suso ko until mkatulog xa.hehe