18 weeks preggy!!

Kailan po nararamdaman si baby? Excited lang ako 🥰 #2ndbaby ❣️#pregnancy #pleasehelp

18 weeks preggy!!
8 Replies

6 weeks ramdam ko sya parang matigas na bato naikot sa tyan ko, gang sa 19 weeks parang ballon na naputok, tapos 20 to 27 weeks para syang bomba na naputok bigla naayog tiyan ko😂😂😂😂

dapat po nararamdaman nyo na. yung parang may bubbles na pumuputok sa loob ng tiyan, i si baby na po yun. Around 5mos po mas mararamdaman nyo na sya. 😊

17 weeks ako when I felt the baby kick. 🙂 Congrats! 💕

18weeks po na feel ko first kick ni baby 😊

same same 18weeks 1st

4mos and up po😊

21 weeks ako

25 days +