Kailan po kya babalik ang regla ko? Nanganak po kc ako nung july 15 2021 tpos wala pa po aq 1 month my nangyari na po samin ng asawa ko pero withdrawal nmn po kmi tyaka breestfeed din po aq

2 Replies

dependi po.yong iba bumabalik regla nila after 6 months .merin naman po if mag stop sila mag breastfreeding sa baby nila pero kadalasan po after a year.

Mas matagal din po ata bumalik ang period pag nagpapabreastfeeding. Nagreseta na din po ng pills si OB para sure.

Related Articles