Going 5 mos preggy ( Anterior placenta Grade1)

Kailan po kaya mararamdamn si baby sa tummy Minsan kasi diko talaga sya maramdamn lumalgpas yung araw ng di sya gumagalaw paminsan pitik lang. Tia

2 Replies

ka2 5 months nyo lng po b ? same case tayo ng anterior placenta ,pero yung sakin nara2mdaman ko nmn kaso mahina pero mas naramdaman konyung lakas nung nag 6 months aq,

5y ago

iba iba din po kac ng case eh, pero sakin nung 5 months mahina pa, nung 6 to 7 n lng yun parang may karambulan sa loob,

Sa side u po sya mraramdaman momsh lalo n po nsa anterior area (sa harap) ung placenta u..😅

5y ago

Oo minsan sa side ko talaga sya nraramdamn pero normal lang ba na minsa ilang araw diko sya nararamdaman?

Related Articles