BOY OR GIRL?

Kailan po kaya malalaman gender ni baby☺️ 17weeks and 1day na🥰

23 Replies

Depende po sa posisyon ni baby para makita ang gender nya pero mas maganda po kung by 20 weeks onwards na kayo magpa ultrasound para mas accurate ang result :)

22 weeks preggy here, going 6 months, kakapa ultrasound ko lng, di prin nkita gender ni baby ksi nka transverse post pa sya. Siguro try ko ulit ng 7 or 8 months..

pwede na po malaman in 17 weeks. ako po ksi 17 weeks lng kmi ni baby nakita na may lawit sya 😂

ako po 20weeks nung nlaman gender ni Baby 😊kitang kita na ang pototoy nya 😁😁👶

19weeks ko po nalaman ko gender ni baby cas ultrasound pinagawa ko sa clinic ng ob ko.

20weeks ako non kita na gender.. 33weeks and 5days na ako ngayun. 😊

sakin 18 weeks. naconfirm agad na boy kasi nakabukaka si baby 😄

sa akin 20weeks kita na.. dpindi kc yan sa position ni bb

20-24 weeks po dpende pdin sa position ni baby ☺️

Around 24 weeks and up pwede na po