Sleep Pattern

Kailan po kaya ang baby makakatulog ng maayos sa gabi ng hindi pagising gising?

Sleep Pattern
17 Replies

Sa baby ko po 1st month lang talaga ang mahirap ang sleep pattern nya.matutulog sya mga 8pm tapos magigising ng 12 midnight tapos mga 4 oclock n ulit matulog. Kaya maaga din ako natutulog para pagmagising na sya may konting tulog na ako. Pero pag 2 months nya regular na tulog nya sabay na sa tulog namin hanggang umaga. Magdedede lang in between tulog ulit.