OGTT

Kailan po ba pwedi na mag pa OGTT ang isang buntis (test ng sugar sa buntis)?

7 Replies

kapag ngbigay n ung ob ng request for ogtt..ginawa ko dati ung time n balik check up aq pra isang lakaran lng..

Magrerequest si OB if need mo.magpaOGTT sis. Ako di na ako ni request no need na daw

Si ob na mag request momsh... ako last trimester ako nun hiningian ng ogtt

Yung OB mo kc mag desisyon nun sis kung kiln mo dpat ipagwa yung OGTT

Yes lalo na pag my nakitang sugar sa urine mo.

Mga 2nd trimester pinagawa na ni OB yan

If required ng ob mo sis