Stretchmarks

Kailan po ba nagkakaroon ng stretchmarks? 8months na po ako. Ano po dapat ilagay pag magkakaroon na?

2 Replies

Yung iba as early as 5 months meron na. Pero pwede ring hndi ka magkaron. Sakin so far 7 months and 2 weeks wala pa naman sa tummy pero sa breast meron na stretch marks. Lagyan mo lang po lotion ung area na possible magkaron para d gaano dumami.

Dapat daw po during pregnancy. Bio Oil po gamit ko. 3 months preggy..