Lalabhan mga damit ni baby before manganak?

Kailan nyo po nilalabhan ang mga newborn clothes ? 33 weeks preggy here??

36 Replies

Yes po dapat talagang labhan Yan. .. ksi bka mag cause nang kati2 .SA balat ni baby . . . . .

As soon as dumating na yung mga gamit ni lo ko mamsh nilabhan ko na. Mag 8months ako that time.

34-36 weeks ako nung nilabhan yung mga damit ni baby kasi dapat ready na din sa hospital bag.

Ako momsh pagkabili pinalabhan na agad namin para anytime na lumabas si baby ready na.

yes po dapat labhan tlaga ang damit ni baby bago gamitin para mawala yung mga germs

Now na po 😊 para any moment na lumabas si baby may masusuot na siya 😉

Wash and iron. Pero wag lagyan ng downy kase bawal sa babies ung mabango.

Oo para di magka allergy si baby saka oara mawala mga germs or alikabok

Yes po. Para maalis mga alikabok gat dumi. Sensitive kasi skin ni baby

Ako nung nakumpleto saka lang nalabhan. Before manganak syempre. 😁