Lalabhan mga damit ni baby before manganak?

Kailan nyo po nilalabhan ang mga newborn clothes ? 33 weeks preggy here??

36 Replies

Ako nung binigay n skin ng hipag ko ung damit n pnaglumaan ng baby nya bnabad ko magdamag sa perla tpos knabukasan knusot n sya nlagyan ko din ng del fabric total 1mos.p nman bago nya un magamit eh heheh ska nkatipd din ako kc dku n bnili ung dmit nya ang bnili ko nlang ung mittens,botties saklob sa ulo and bigkis hehe

Ako po binanlian at binabad ko muna sa mainit na tubig mga damit ni baby tapos tyaka ko binabad sa sabong panlaba nya(cycles) tapos nung natuyo pinalantsa po muna bago tinabi sa damitan. Mahirap na po e. Sensitive po skin ng mga baby kaya kelangan sobrang maingat.

2 weeks before due ko nilabhan mga damit ni baby tapos nilagay ko muna lahat sa plastic tsaka ko nilagay sa drawer, tapos yung iba pinack ko na sa bag na dadalin sakaling manganak ako anytime 😊

Yes po. Pero wag gagamit ng mga strong-smelling detergent. Ok daw ang Perla, pero may mga liquid detergent na especially made for babies. Naglaba ako ng damit ni baby 36weeks preggy ako. 😊

25 weeks plg ako linabhan ko na. Hahaha!! Excited much. Baka at risk daw ako for preterm labor sabi ni ob. Dapat 7 months prepared na yung hospital bag namin ni baby.

5y ago

Last month ko pa nalabhan mga damit, pati plantsa. Then ngayong 7 months nilagay ko na sa baby bag mga gamit ni baby.

28weeks preggy here. balak namin sis pag as in malapit na lumabas si baby. si hubby naman ang maglalaba. 😊😊😊 para hindi din mastock sa drawer.

Ung damit ni baby hndi ko parin ni lalabhan hndi pa kc sya completo eh my kulang pa 😀 33weeks preggy din po

around that time din mommy. tapos tinago ko in a clean plastic. nilabas ko na nung mga 39 weeks na ko 😊

5y ago

Pahingi po ng konting minuto? ☺️🤗 Palike naman po 💙❤️ Para sa Giveaway Contest .. Malaking tulong na po ang isang Like 🤗 https://community.theasianparent.com/booth/160259?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160250?d=android&ct=b&share=true https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

Yes momsh. Then plantsahin po loob at labas para sure na sanitized yung clothes and blankets ni baby.

32 weeks naglaba nako. Haha ngayong 34 weeks nakaimpake na gamit namin baka biglang manganak e hehe