3 months pregnant

kailan nyo po naramdaman first movement ni baby?

16 Replies

Nung 3mos bahagyang galaw galaw lang pero nung nag start ako sa 4mos dun na talaga pero di parin ganun kagalaw. 5-6mos yun na yung mga malalakas talaga, as in sipa to the max, nag papatigas sa gilig gilid o sa gitna tapos sumisiksik pa.

16 weeks..dpa nga aq sure kung c baby un nun..tapos dinoppler ni ob .ayun..xa na pla ung malikot...i thot muscle twitch lang❤️❤️

17weeks nagstart mahina pa galawa niya pero now na 23weeks na ramdam na ramdam ko na nakakatuwa😊

16 weeks pero ngaun n 21 weeks ramdam n ramdam ko na.halos maya2 inuuntog tyan ko

18weeks skin sis first baby ko toh :)

3 months na feel ko na si baby 😊

Sakin po mamsh nong ika 5mos ko.

at 16 weeks po or 4 m9nths mamsh

Ika-4th month po mas ramdam na.

18 weeks po. 😁😁