Pregnancy Glow

Kailan nyo na feel ang pregnancy glow at anong glow sainyo?

139 Replies

4th or 5th month ko. Kase nag stop na yung morning sickness ko kaya feeling ko super gaan ng life haha ! And sinasabi din nila na ang blooming ko daw, hiyang daw sa pagbubuntis ko 😊

I lost weight like super. From 220lbs im down to 200lbs. Humaba leeg ko. Hahaha Dry skin, pimples, nag dark lalo skin ko. Muntik nako mag pa derma di ko pa alam noon na buntis nako.

madameng nagsasabi na girl daw ang baby ko coz blooming daw ako...At tama naman sila dahil may baby girl nako and glow n glow talaga ako this time...My 2nd pregnancy...😍😍

di ko alam kung kelan nagsimula, pero nung nawala siguro yung nakabuntis saakin dun ako nagglow HAHAHAHAHA wala ng cause of stress e hahahahaha

5y ago

me too mga momshi,, cmula nung d n nagparamdam yung magaling , nawala stress ko,

Ewan ko kung glowing nung 1st and 2nd trimester. Wala masyado changes sa katawan. Di nanaba at walang nangitim. Pagdating ng 3rd trimester, waley na. Naloshang ako fast!

During my first and second trimester, everyone was assuming na baby girl yung nasa tummy ko kasi ang blooming ko. Pero nung nagpa ultrasound kami, baby boy pala. Hehe.

First tri ako super haggard tingnan. Pero pag pasok 2nd tri nag glow na. Bigla nalang mas lalong pumuti kutis ko. I don't know lang sa 3rd tri hehehe. 6 mos preggy now

from haggard looking nung first trimester.. (kasi naglabasan lahat ng pimples ko nun) to smooth skin ulit! 😊😊😊 nawala na mga pimples ko ng kusa. 😂😂😂

Never ko naranasan ang pregnancy glow haha. Buong pregnancy journey ko nakalimutan kong kilay is life. But i embraced it naman po, natutuwa ako sa oily face ko 😊

As early as 2months preggy.. Nawala mga pimples ko. And shiny Yung hair ko. Akala namin baby girl, pero nung ultrasound ko around 4months, baby boy pala. 😍