Vitamins for purebreastfeed

Kailan ba dapat nagvivitamins ang newborn na purebreastfeed?? Ung pedia ko kasi one month pa lang si baby niresitahan na ng celine and nutrillin. May tiwala naman ako sa pedia ko kaso my nagsabi kasi na dapat daw hindi bininigyan mg vitamins ung purebreastfeed 6 months and up pa dapat

1 Reply

pag pure breastfed po si baby hindi naman po required ang vitamins. pero okay lang din naman po isuport ng reseta ng pedia. if breastfed po si baby, stay healthy ikaw mommy para yung vitamins na need nya, makuha nya sa milk mo.