So Kai Sotto, a 15-year-old Filipino player grew 5 inches in less than a year. You think normal pa yun? He was 6'9" early this year at this month lang he's 7'2" na.

6 Replies

My niece is only 11yrs old since her father is 6’4 and her mother (my cousin) is 5’9. She’s now 5’9 onti nalang magka height na sila nang mommy nya. So i think its normal lalo na kung asa lahi naman nila kahit di pa mataas both parent.

It's not normal I say. Pero good for the Philippines pagdating sa international basketball scene. Sana lang hindi sya prone sa injury kase sakit ng mga matatangkad yung magka injury sa tuhod just like Yao Ming.

Wow nung 15 ako wala pa kong 5 feet e! Life's so unfair!

maaring normal kase pareho namang 6 footer magulang nya e.

7y ago

Nag research ako, her mom is 6'1" then yung father nya, who's a former PBA player is 6'7". Tatangkad nga talaga ng matangkad na matangkad yung bata kase may pinagmanahan.

umm.. nasa genes kc.. both parents r tall..

Sa, genes yan