Baby

Kahit po ba mataba dapt po mararamdamn po Yung baby .. 3months pregnant. Di ko pa sya mararamdamn kumilos

13 Replies

Not really mataba pero not payat din, pero felt my baby's first kick nung 17 weeks ako. Very light lang sya gumalaw, and not everyday. Nafeel ko yung kicks/movements nya na napapadalas by 20+ weeks na sis.

Not really mataba pero not payat din, felt my baby's first kick nung 17 weeks ako. Very light lang sya gumalaw, and not everyday. Nafeel ko yung kicks/movements nya na napapadalas by 20+ weeks na sis.

Too early po. Mga 6months po ata marramdaman si baby. Kasi ako 3months preggy d ko pa dn nrrmdaman si baby. Kya im expecting sa 6 or 7months mramdaman ko n sya 😊💕

Around 5months mo na mararamdaman c baby kac mataba dn 5months 6moths ramdam na ramdam ko na c baby. Ngayon 8months and 3weeks na ako mas ramdam na ramdam ko na xia.

Ako sis medyo chubby... Pero ramdam ko na ang sobrang likot ng baby ko nong 4 months na ako... Nasa right side ng puson ko plng sya

5mos ako now sis now ko palang na fefeel. And im a plussize preggy po 😂😊

nagstart akong maramdaman si baby nung 4 months pero mild lang galaw nya

Maaga pa mamsh.turning 5 mos. na ako nun bago ko naramdaman gumalaw si LO.

dpa nman tlga xa mramdaman pa kc ang liit pa nya masyado, pitik lng

Ako po mataba. Start na mafeel ko si baby lagi 5 months 💖