Folic acid sa Enfamama

Kahit po ba may folic acid na sa enfamama Kailangan pa din uminom ng Folic acid na vitamins?

4 Replies

Most of the maternal milk naman ay may calcium and folic acid. We need more than sa iniinom po kasi natin na prenatal vitamins maam, kasi its for you and the baby po, so yes need pa rin pong uminom.

Ako mi mas nirecommend ang pag inom ng folic. Sabi ng OB ko highly commercialized lang daw ang mga maternal drink kaya kung di talaga tayo milk drinker enough na yung sa folic.

nireseta Sakin bukod po e. folic acid quatrofol tapos enfamama sa maternal milk

yes po, bukod sa maternal milk, need din po natin ng folic lang itself.