Folic Acid

kailangan ba talagang uminom ng folic acid , 6months preggy

12 Replies

yes, nag stop ako uminom ng folic acid 6 months tas nung nagpa checkup ako pinagalitan ako ni ob bat ko daw hininto sabay lumabas pa labtest result ko nakita dun mababa hemoglobin ko kaya nag take ulit ako ferrous binawi ko yung buwan na hindi ako nakapag take. mainam talga tuloy tuloy ang pag inom ng ferrous di bali na wagna inumin ang iba nasta ang ferrous importante daw yun.

Much much better kung folate sana from malunggay leaves and other green leafy vegetables everyday.... pero kung dika everyday kumakain ng malunggay or aint enough vegateble intake mo... mag supplement ka ng folic acid

Kung planned pregnancy sya.... mas makakatulong kung 3 mos kang nag FA before pregnancy para makaiwas sa spina bifida.

1 months pa nga lang dapat umiinom kana niyan kase nakakatulong yan sa development ng baby mo iwas bungot din.

depende po ako tinanggal ni ob folic ko nung ngsecond trimester e

yes, para sa magandang development ni baby yung folic acid.

Yes po. Especially on 1st trimester of your pregnancy

yes, tumutulong sya sa development ng baby

yes po. para sa inyo ni baby..b

Yes po