Not pregnant . Hello mga mi . Ano po kaya mas mabilis na way para lumabas ang gatas sa dede .

Kahit kasi anong padede ko sa knya walang lumalabas na gatas sken . By the way kakapanganak ko lang ng october 4 duedate ko is october 11 .

12 Replies

Malunggay capsules, lactation cookies. Pwede niyo rin nga i-warm compress tapos try mo mag hand express. Pero the best is lagi mo lng pa-latch si baby. Sila ang makakapagpalabas niyan. Also, stay hydrated. Inom po na maraming water. And, relax and rest well. Sa bunso ko, nakatulong sa milk supply ko yung sinasabayan ko ang tulog niya. Be patient lang po momsh, lalabas din po yan. 🙏🏻🙏🏻

2y ago

sana nga mi . thank you po

sakin dati,3 days after ko pa manganak kay baby doon palang ako nagkaroon ng breastmilk. May nagturo lang sakin neto ah, at effective naman sakin. Ang ginawa ko warm compress ko yung breast ko tapos sinuklay suklay yun kase yung sinabi ng mommy sakin sa lying in hehe at inom ng mainit na milk. At ayun effective nga parang biglang sasabog yung dede ko pero start nun unli latch na kay baby kaya nababawasan naman.

2y ago

pang 3days ko na po bukas . try ko suklayin yung dede ko para lumabas ang gatas ko . iba pa din kasi talaga pag bf ka less gastos . thank you mi 🤗

malunggay capsule po. 2caps every meal yan po ginawa nung mahina yung bmilk ko. Sinasabayan ko ng sabaw at nung naka produce na ako ng madaming milk unti2 na ako nag once or twice a day nlng nung capsule hanggang sa hindi na tlaga ako nag take. Nag produce na ng madaming milk ang katawan ko without depending the milk stimulant capsules ❤️

mga sabaw sabaw mi try nyo po pati malunggay capsules . nagttry na din ako ngayon wala pa rin kaseng gatas ako due ko oct 18 . pero 1cm nako khapon sana mkaraos na din ako 🙏🙏 congrats po .

2y ago

nag mamalunggay po ako 2pc.every 8hrs . nag hihigop din po ako ng sabaw na may malunggay at talbos ng kamote

Change topic po possible po kaya ako mabuntis 1st shot Ko po kasi ng depo july 13 the second Ko po october 3 Tama naman po mga date kaso po panay po kasi nag loob yung asawa Ko respeto po

Try niyo po iwarm compress then massage po tapos kain po kau ng mga pagkaing may malunggay o inom po kau ng malunggay choco laking tulong po sakin nun

2y ago

Opo sa mother nurture po kung nag ccoffe po kau o mas prefer niyo po coffee meron rin pong coffee variant meron po sa shopee

Unli latch. Dont expect marami agad ang milk mo meron yan konti lang bagay sa needs ni baby na yung tyan nya sing laki lang ng kalamansi.

Try nyo po bumili ng natalac forte lakas makalabas ng milk naishare lang sakin ng friend ko.

malunggay capsule po inom kayo tapos ipahilot niyo po ang likod nyo pa balikat.

2y ago

nag mamalunggay capsule po ako . bukas ipahilot ko yung likod ko hanggang balikat

unli latch! more water intake. and try mo po nung halaan at masasabaw na ulam

2y ago

nag sasabaw po ako mi . nag mamalunggay capsule din po ako