pregnancy

Kahit ganyan kalabo possible pa rin na preggy or false alarm lang?

pregnancy
74 Replies

It seems like NEGATIVE. Try it after 1 week to see better result sis.

ganyan first pt ko.. nagtry ako isa pa adter 1 week, malinaw na hehe

Negative po sis, pero para sure try ka ulet mag pt gang 3 times po.

try ka ulit after a week mamsh. or tru blood para po mas sure.

Negative. It seems lang mantsa lang po sya ng dumaan na urine.

Try ka nlng ulit kung di ka sure pero negative pa sya ngayon

Negative if may 1 line kahit malbo positive na yun👍🏻

Msyado pa po malabo. Try niyo po ulit mag PT nxt week

Eto first try ko pero 4mo preggy na ako sobrang labo din

5y ago

Oh sana nga meron na here, sobra sakit kase ng boobs ko yung right side.Sa inyo po b ay both sumasakit?

Neg- po pero try niyo nxt week or mag kaibang brand