preggy

kahit ba wala pa ang due date may possible na lalsbas ang baby at maaga ang labor nananakit kac at naninogas ang tiyan ko pero white mens lang lumalabas at paunti unting tubig..???

2 Replies

Yes. In my experience sa panganay q, sept 11 ang due date q pero lumabas siya ng august 30.

5y ago

ohhhh my kac i experience till now ang hilab,sakit,balakang,tsaka pwerta ko

Yes po. Safe naman na po manganak kapag 37 weeks na po si baby.

5y ago

35 weeks and 3 days pa lang daw tiyan ko safe pa din ba yun