Paternity leave

Kahit ba hindi regular sa work makakapag apply ng paternity leave ..kasal po kami ng asawa ko..machine operator po siya pero handle ng agency..ano mga dapat gawin para makapag apply ng paternity leave

2 Replies

alam ko pwede naman. 7days ung leave nia. then pwede mo dn sya bigyan ng 7days leave dun sa 105days leave mo sa maternity leave. bali pwede sya magleave up to 14days

Ask niya po sa company niya kung may ganun. Depende po sa company yun pero ang alam ko merong paternity leave kas esa hubby ko nakapagpaternity leave siya.

5y ago

ano po asawa niyo regular na po ba sa trabaho?? ilang days po paternity leave