Ask ko lang

Kahit ano naman siguro pwede ng kainin? Breastfeeding mom ano lng ba ang bawal kainin?? 2 weeks na po si baby bakit kaya para syang lagi nsusuka pero wala naman? Posible kaya na may nkabara sa lalamunan niya or may plema? Okay naman si baby masigla naman si baby

2 Replies

Hi mommy! Pwede nyo pong makita dito sa app kung anong pwede't di pwede sa bf mom. Punta lang po kayo sa tools then tsp food & nutrition po. About naman po sa paglungad ng baby, normal po yan, basta make sure lang na napspadighay si baby evry feeding. ;)

depende, baby ko kasi namana allergies ng daddy nya sa seafoods.nagreact agad balat nya.kaya di ako nakain ng malalansa.iwas sa kape, coke at tea dahil pangpahina ng gatas. baka po nabubulunan lang.pinapadighay mo po ba every after na magpadede ka?

4y ago

tummy time / padapain mo po para makadighay :)