hoping a baby

Kahit 3days palang delayed nagpt na po ako ngayong gabi kaso negative ?

8 Replies

Antayin mo ma, ako kasi dati 6 weeks bago na detect ni PT. Nakailang PT din ako🥰 Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

baka too early pa po. try again after a week if delayed pa din. 🤞 sana preggy na kayo

Try mo next week magpt ka ulit. Pag negative pa din Pacheck up kana sa OB.

Wait pa po kayo ng 1 week mam kung hindi pa din kayo dadatnan

dalat po 10 days para sure ako ganun ginawa ko naging positive

5y ago

Gusto ko sana ulit subukan bukas ng umaga kaso baka magnegative uli ..

try again sis.. after a week

Try at least every 1 week

Cge po salamat