curious lang...

kahit 2 months pa lang ba halata na tummy ko... 11cm na agad sukat ng tiyan ko kahit 5 weeks pregnant pa lang ako.. normal ba yun...ah dapat akong mag worried?

8 Replies

it's okay po. each pregnancy is different. yung iba maliit lang ang tummy whilst others super laki. as long as okay lang si baby inside, there's nothing to worry about.

Based on experience, yes kc bigla lumalakas ang kain kaya bigla din lumalaki ang tiyan. Also nagiging bloated at constipated tyo sa 1st trimester ng pregnancy.

Paano niyo po siya nasukat? 2mos din kase akong buntis kaso di pa halata kase malaki talaga chan ko hehe

Kung ilang weeks ka na dapat ganun din sukat ng tummy mo. Dpends din po kasi if chubby ka, petite..

6 months na ako nung nagka baby bump ako hehehehe

me too nung 2 months pa lang halata na tyan ko.

akin po 10weeks muka na pong morethan 12weeks