worried 😢

3 months na po akong pregy pero parang wala lang po, hindi po halata sa akin. ganun po ba talaga yun?

26 Replies

normal na normal momsh. same tayo. walang changes except yung missed period. pati nga preg test kits ko naka 3 ako, kasi negative yung 1st 2 tests na ginawa ko e lampas 1 month na ako walang mens nun. kaya nagpanic ako akala ko kako may cancer na ako or kung ano ano pa naiisip ko. kasi never ako naging irregular sa mens ko. pero ayun ok naman baby ko ngayon 26 weeks na. don’t fret. keep praying ☺️

Yes po ganyan talaga... ako pagtapos ko marinig yung heartbeat ng baby ko nung 4months na cya, medyo naging okay na ako... at alam kong nanjan lang cya... kahit hnd kalakihan yung tyan ko basta naririnig ko heartbeat nya, okay na ako... 17 weeks and 5 days na now

nung 3 months plng po aqng preggy, parang ualang laman kc nsusuot q pah ung mga pants q .. biglang laki po nya nung tumuntong aq ng 7 months .. bsta regular nman check up mu and sabi ni ob nah ok c baby di muh kailangang mag worry ng masyado. 🥰🥰🥰

Normal po yan iba iba po kasi ang mga preggy may mga walang morning sickness meron naman pong nakaka experience po. Maswerte po kayo kasi wala po kayong morning sickness. Enjoy your pregnancy journey.

normal lang po. sakin din po maliit pa lang, mga kaworkmate ko nga panay sabi na parang di ka naman buntis. hahahaha. pero healthy naman po si baby nung huling uts ko.

ako nga momsh 6 months tummy ko. naiilang ako sa mga kasama ko sa check up. anlaki ng tummy nila. mgayon 9 months na lumaki na siya pero di gaano malaki gaya ng iba

ako nga mami 4 months (16w5d) pero parang kumain lang ng madami e 😂 pag di po talaga alam na buntis ako d mo mahahalata since maliit na babae din kasi ako at payat

may mga ganun po ata talaga, maliit lang magbuntis. ako po 14 weeks na pero hindi pa rin halata. ang importante naman healthy si baby sa loob.

if you mean baby bump sis.it's normal. masyado pa pong maliit c baby. don't worry. mabibigla ka n lang mga 5 or 6 months halata na yan

Enjoy the journey. Yan lagi sinasabi ng OB ko. Wag madaliin at darating din naman yun. Lalaki at lalaki ang tiyan mo as time goes by.