16weeks OB

Kahapon pumonta ako nang ubi.kasi nong sunday nag bleed po ako subrang dami. D namn masakit ung puson ko,peru msakit ung likod at balakang ko.din nong monday kahapon nag la OB po ako.din sabi ni doc.wala syang heartbeat na nakuha kaya pina scan nya po ung tiyan ko para ma kita nya.wala syang may nakita.din sabi ni doc..70% na wala na sya.. subranf nang lumo ako.peru wag daw muna ako mag bahala kasi e uktrasound pa po ako sa friday.then now i pray na makita na sya at magka heartbeat .peru sabi ni doc kong ano man ung resulta sa friday sana ma tanggap ko po..😭😭😭😭😭 subrqng sad ko po.i hope e pray nyo po kami ni baby to safe po...😭

15 Replies

i hope na maging ok si baby at makita hbeat nya 😞 ako panay sakit ng likod ko pero wala naman bleed knakabahan den ako kaya gsto ko magpacheck up and ultrasound uli para malaman kng safe ba si baby nakakapraning ksi di sya nagalaw eh diko alam kng ok ba sya sa loob ,😞

Walang imposible sa Panginoon. Ipagdasal natin na maging ok c baby at makita at marinig ult ang heartbeat nya. 🙏🏻❤️

with God nothing is impossible keep praying lang momshie I hope bumalik ung heartbeat nang baby mo🙏🙏🙏🥰

sending prayers to you and your baby🙏 what do you think kung anong cause bakit ka nag bleeding?

Prayers for the safety and health of your baby and for u momsh. ❤️🙏🏻

ako eh 11 weeks and 1day ang baby ko s tummy ko nakunan ako

sending virtual hug and prayers para sa inyo ni baby 🤍

Sending prayers and virtual hugs to u sis 🙏😘

sending prayers to you and your baby🙏🙏🙏

Prayers para sa inyo ni baby..

Related Articles