Paninigas Nag Tiyan

Kahapon po sumodra ang tigas ng tiyan ko e 3 months p lang po ako ang sumakit po s akin ay ung bandang taas ng tiyan ko. Yung simula pusod hanggang s may baba ng dede. Yung part ng tiyan kong yon kahapon ay sumakit ng sobra. Lalo n pagnakain ako hindi ko po maituwid tiyan ko. Pero now ok n. Ano po kya un bka me mksagot. Slmat po

1 Reply
6y ago

iba po unv nsakit skin. ung pinakataas po di po s bandang baby. nbasa ko n po sya. slmat po