37 weeks and 3days

Kahapon po na IE na ko ng OB ko, 2cm na daw.. tapos kinagabihan may lumalabas na sakin na color brown, tapos mejo makirot lang po puson ko.. pero simula po madaling araw hanggang ngayon di na po nasundan pagsakit ng puson ko.. pero yung discharge po na color brown meron pdin po.. nagtext na ko sa pag aanakan ko ang sabi po normal lang daw yun tapos kapag 3-4mins na daw po yung pagitan ng pagsakit tsaka daw ako pumunta sakanila.

7 Replies

manganganak kna mii mamaya lang lalabas na yan pag ganyan. ganyan ako non. siguro mga 1 hr lang ako labor ung sobrang tindi na ng kirot. lakad ka kapag kaya mo pa. pag hindi na wag na pose ka ng paluhod na parang nagppray. iri mo lang kada kirot para mag open ng husto ang cervix.di ko alam kung nakatulong ung chuckie sakin pero un ininom ko bago manganak hehe. goodluck in advance mi :)

5mo ago

Nawa nga po 1hr lang din ako maglabor.. para makaraos na po.. Nagtry din po ako uminom ng pineapple juice na in can..

sana all. same 37w4d na wala pa ding mucus plug, puro brown discharge lang. pahod na kalalakad pati squat ginawa na waley pa din 🥲

5mo ago

Same tayo puro brown discharge lang, wala pang hilab ang tiyan at puson ko..

nong nagka brown discharged din ako momsh, a week later nanganak na ko. hintay hintay ka lang.

37 & 3 days narin ako ngaun sarado pa sabi ng ob ko

lapit n po yan mi ❤️ goodluck sa inyo ni baby

kaya pinag take nya ako ng premrose every 8 hours

ano po ginawa niyo para mag open cervix kayo ?

5mo ago

inom ka pineapple juice