LBM ano pwede gawin

Kahapon pa po humihilab ang tiyan ko at nagtatae po ako. Ano po kaya ang pwede ko inumin? Nagpapa breastfeed po ako

2 Replies

Inom ka ng madaming tubig para mabilis mailabas lahat ung something na cause ng LBM sa tyan mo. Wag ka iinom ng loperamide kasi iaabsorb ng intestines mo ung toxin at bacteria at pwedeng mapunta sa dede mo at makuha ni baby, hayaan mo lng na lumabas. Pabili ka ng ORS para hnd ka madehydrate. Kung di mo kaya mas maganda pacheck up kna lng po para maresetahan ka ng antibiotic cguro na safe kay baby kht mpunta man sa dede mo at mainom ni baby.

11mo ago

thanks po noted

Try mo kumain ng saging sis,solid foods ka na muna. Then wag inom ka lagi water para di ka madehydrate.

11mo ago

thanks po